Seal niêm phong DBK Việt Nam

DBK.VN chuyên bán Seal niêm phong, Seal niêm phong Hà Nội Seal niêm phong container Seal niêm phong là gì Niêm chì nhựa Seal chì niêm phong. Điện thoại 0932 540 460.

Seal niêm phong là chiếc dụng cụ chuyên thao tác để niêm phong bảo mật hàng hóa trong quá trình chuyên chở. Qua đó, giúp bạn có thể thuận lợi quản lý hàng hóa trong thời kỳ tải. Có rất nhiều chiếc seal niêm phong trên thị trường nhưng được ưa chuộng nhất là seal nhựa niêm phong. Hãy cùng chúng tôi quan sát thông tin về sản phẩm này cũng như tìm được nơi bán seal niêm phong giá rẻ nhất.

Hình ảnh về một số loại seal niêm phong

Tại sao phải sử dụng seal niêm phong ?
Thất thoát hàng hóa, đánh tráo sản phẩm kém chất lượng đang là vấn đề xảy ra rất phổ biến trong ngành vận tải hiện nay. Hậu quả để lại là những tổn thất về kinh tế cũng như ảnh hưởng lớn uy tín và danh tiếng của các tổ chức vận tải hay người đảm trách việc chuyển vận hàng hóa.

Nhằm chia sẻ nỗi lo cũng như tìm ra phương án tối ưu nhất giúp các nhà vận tải tránh được những tổn thất trong công đoạn tải hàng hóa. Phương án tối ưu nhất mà DBK Việt Nam đề nghị đó chính là sử dụng những công cụ hỗ trợ bảo mật hoặc mã hóa trong quá trình vận chuyển.

Mỗi chiếc seal có một dãy mã số riêng, thậm chí còn có cả mã vạch trên đó nữa. Ngoài ra, seal niêm phong còn đóng vai trò là công cụ để các nhân viên hải quan giám sát được hàng hóa, hành lý, phương tiên vận tải (các thùng container) và thủ tục hải quan trong thời kỳ xuất nhập hàng hóa phê duyệt các cảng hay trong thời kỳ tải hàng hóa từ vị trí này đến vị trí khác.

Seal niêm phong là công cụ rất cần phải có trong việc bảo mật

Ứng dụng của seal niêm phong
Seal niêm phong ngày một được sử dụng khá nhiều ở các tổ chức vận tải và lưu chuyển hàng hóa. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp dụng cụ này, ví như bạn đang làm cho việc trong các ngành nghề:

Hải quan: Ở những công ty hải quan, người ta thường căn cứ vào seal niêm phong để giám sát hàng hóa, hành lý hay các phương tiện chứa hẹn hàng hóa đang trong thời kỳ khiến thủ tục xuất du nhập.
Các đơn vị chuyển phát, bưu điện, logistics: Seal niêm phong hay khóa niêm phong thường được thao tác để niêm phong các túi, các bao tải chẹn hàng hay cửa xe tải,…
Hàng hải: Seal được sử dụng khá rộng rãi trong việc niêm phong và giám sát các thùng container chứa hẹn hàng, boong tàu,…
Vận tải trục đường bộ: Seal niêm phong lại càng không thể thiếu trong quá trình tải và lưu trữ kho. Nhiều cái seal khác nhau tùy theo từng lĩnh vực việc làm, thường thấy nhất là thao tác trong việc niêm phong các cửa xe tải, bình chẹn xăng hay bồn dầu,…
Một số ứng dụng của seal niêm phong

Các chiếc seal niêm phong
Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số cái seal niêm phong được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Mời các bạn theo dõi để tìm ra được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Seal nhựa niêm phong dạng dây rút

Seal nhựa hay còn gọi là plastic seal, chiếc này được chế tạo từ 100% là nhựa và cũng có nhiều ngoại hình không giống nhau. Những dòng seal này có đặc điểm chung như được cấu gây từ chất liệu nhựa plastic hoặc hài hòa giữ nhựa và kim mẫu.

Seal nhựa niêm phong đốt trúc
Loại này được cấu phát gồm 2 bộ phận là thân seal và ổ khóa.
Thân seal được thiết kế dạng đốt, gồm nhiều đốt hình chóp theo một chiều xếp dọc trên thân seal dài có thể luồng qua những vị trí không thẳng hàng để niêm phong một cách thức rút gọn, có thể chịu tác dụng hơn 30kg.
Phần ổ khóa seal được thiết kế dạng bảng dẹp, có in các thông tin như mã vạch, dãy mã số của seal, thậm chí còn có thể in cả tên và logo của công ty hay tổ chức sử dụng.
Bên cạnh đó, trên phần bề mặt seal còn được tích hợ thêm một bộ phận “tay xé” đây là nơi mà bạn có thể phá seal một cách thức thuận lợi mà không cần phải thao tác bất kỳ phương tiện hỗ trợ nào.
Seal nhựa niêm phong đốt trúc

Seal nhựa răng cưa
Còn được gọi là dây rút niêm phong, một loại vật dụng quen thuộc và khá phổ biến sử dụng trong việc niêm phong hàng hóa.
Với đặc tính dẻo dai của chất liệu nhựa PP giúp cho sản phẩm có tuổi bền cao với thời gian niêm phong dài trong công đoạn chuyên chở dưới điều kiện ngoài trời.
Do được thiết kế theo cơ chế khóa một chiều nên khi rút vào mối niêm phong sẽ được cố định và không thể tháo ra được.
Nếu cố tháo ra thì seal sẽ không còn độ vẹn nguyên và không thể tái sử dụng được nữa.
Seal nhựa niêm phong răng cưa

Chốt nhựa
Đối với một số người thì đây là một dòng sản phẩm khá xa lạ, tuy nhiên nó lại rất quen thuộc đối với các công ty vận tải trong lĩnh vực xăng dầu.
Đây là một chiếc seal thực hiện để niêm phong các thùng phuy hở nắp hay niềng sắt.
Chốt nhựa

Seal nhựa mỏ neo
Hay còn gọi là seal 4 ngạnh, đây là dòng seal niêm phong được sử dụng khá nhiều trong ngành nghề điện lực cũng như lĩnh vực xăng dầu.
Thường thao tác để niêm phong các đồng hồ điện, xe bồn nhiên liệu, xe trộn bê tông,…
Seal có hệ thống số seri không trùng lặp kết hợp đoạn dây chì xoắn kép và cơ cấu khóa một chiều gây nên cơ chế bảo mật cực cao.
Mặt khác, seal cũng được thiết kế để sử dụng một lần nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm seal 4 ngạnh khiến khóa niêm phong.
Seal mỏ neo

Seal niêm phong container
Vận tải các con phố bộ là ngành nghề đặc biệt quan trọng tại Việt Nam nói riêng và thế giới tổng thể. Do đó, một số chiếc seal niêm phong cũng đã được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu này.

Seal cáp rút container
Seal cáp rút container là một trong những loại seal được các công ty vận tải, các tổ chức xuất nhập khẩu chuyên thao tác để niêm phong các thùng container, boong tàu,…
Seal được chế phát từ chất liệu nhựa ABS có độ cứng và chịu tác dụng cao với hệ thống dây khóa được khiến từ chất liệu thép mạ kẽm được nhà thiết kế tùy biến để tạo nên cơ chế khóa một chiều.
Bên cạnh đó, trên bề mặt seal cũng được đồ vật mã vạch và dãy mã seal không trùng lặp làm tăng tính bảo mật trong thời kỳ vận tải.
Cấu tạo: Được tạo thành từ chất liệu nhựa ABS và dây cáp thép.
Công dụng: Chuyên dùng để niêm phong các thùng container hở, boong tàu,…
Ưu điểm: Độ bảo mật khá cao do được chế tạo từ chất liệu thép, hài hòa với cơ cấu khóa một chiều, chưa kể trên bề mặt seal còn có các thông tin giúp cho việc giảm sát và quản lý trở nên dễ dàng hơn.
Nhược điểm: Ưu điểm cũng chính là nhược điểm củamẫu này, vì có kết cấu đoạn dây cáp thép nên khi phá seal buộc bạn phải dùng đến công cụ hỗ trợ cắt cáp như kìm cắt cáp.
Seal cáp rút container


Seal cáp bấm container
Seal cáp bấm còn được biết đến với cái tên khóa niêm phong cáp hay chì cáp là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất thường được các doanh nghiệp vận tải.
Chuyên thực hiện để niêm phong các thùng chẹn hàng, kiện hàng, cửa kho, các kiện hàng có giá trị,…
Seal được thiết kế từ chất liệu nhựa ABS với đặc tính cứng cùng với đoạn cáp thép vô cùng chắc chắn có thể luồn lách qua các vị trí ngõ ngách khác nhau.
Cấu phát: Seal cáp bấm container được cấu phát từ 2 thành phần chính đó chính là nhựa PP và một đoạn cáp thép.
Công dụng: Niêm phong các thùng container, cửa xe tải và một số chi tiết khác.
Ưu điểm: Được thiết kế bằng dây cáp, chiếc seal này có thể chuyên dụng cho các cửa xe tải hoặc container thực hiện lâu ngày bị cong vênh, có thể luồn lách qua những vị trí không nằm trên 1 tuyến phố thẳng.
Nhược điểm: Cũng giống như seal cáp rút, khi phá seal cần phải dùng kìm cắt cáp với tác dụng cắt tương đương 250kg để phá seal.
Seal cáp bấm container

Seal cối container
Seal cối container được biết đến với nhiều tên gọi không giống nhau như chì cối, khóa cối, tùy vào thuật ngữ của quý khách. Đây là một trong những loại seal container được ưa chuộng nhất, được các công ty vận tải sử dụng để niêm phong thùng container, thùng xe tải, boong tàu, cửa kho,…
Seal được cấu gây từ 2 bộ phận chính là cối seal và niêm seal.
Cối seal là bộ phận nhỏ hình trụ lục giác, bên trong là lõi thép rỗng được bọc lớp nhựa PP bên ngài, có in các thông tin mã seal và mã vạch khớp với phần niêm seal còn lại.
Niêm seal là bộ phận dài nhất được cấu phát từ lõi thép bên ngoài được phủ một lớp nhựa PP chịu tác động. Phần đầu thể hiện các thông tin trùng khớp với thông tin trên cối seal, một bộ seal cối sẽ gồm niêm seal và cối seal đi liền với nhau, khi sử dụng bạn chỉ việc tách chúng ra đặt vào vị trí cần khóa sau đó kết nối hai bộ phận này lại với nhau, khóa rất chắc chắn và tính bảo mật rất cao nhờ cơ chế khóa một chiều.
Ưu điểm: kết cấu chắc chắn từ lõi thép, cả hai bộ phận niêm seal và cối seal đều thể hiện cùng một thông tin, khả năng bảo mật rất cao.
Nhược điểm: chính vì kết cấu quá chắc nên khi phá seal phải cần đến công cụ hỗ trợ.
Seal cối container

Seal lá thép container
Đây là một trong những chiếc seal container có tính bảo mật tương đương cao.
Được chế phát từ chất liệu thép mạ kẽm có khả năng chịu tác động tốt cùng cơ chế khóa một chiều, hài hòa với dãy số seri được dập nổi trên bền mặt seal, đây sẽ là một tuyển lựa an toàn và hợp lý nhất giành cho bạn.
Công dụng: trước đây người ta hay sử dụng seal lá thép để niêm phong cho các kiện hàng bên trong thùng container, đóng vai trò như một lớp bảo mật thứ ba giữa dịch vụ, đơn vị vận tải và người sử dụng trong giai đoạn tải hàng hóa xuất nhập khẩu. Còn ở thời điểm hiện giờ, người ta thực hiện seal thép container để niên phong các thùng container chẹn hàng, cửa xe tải hay kho chứa hàng,…
Ưu điểm: Chất liệu thép mạ kẽm khá bền bỉ với môi trường ngoài, chịu tác động tốt cùng tính năng bảo mật cao,…
Seal lá thép container

Giá seal niêm phong rẻ nhất tại DBK.VN
Trên đây là bài giới thiệu chi tiết về các mẫu seal niêm phong mà DBK Việt Nam cung cấp. Chúng tôi tin chắc là sau khi quan sát hết các loại seal nói trên thì bạn đã tìm được một loại seal thích hợp cho mục đích sử dụng của mình rồi đúng không nào? DBK Việt Nam hân hạnh cung cấp rất nhiều các mẫu seal niêm phong nhắc trên đến thị trường Việt Nam.

Giá seal niêm phong của công ty DBK là tốt nhất thị trường, cho nên người tiêu dùng chẳng hề lăn tăn về điều này.
Ngoài ra, chất lượng của sản phẩm luôn được chúng tôi đảm bảo ở mức tốt nhất.
Hơn thế nữa, với nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo ra người tiêu dùng tốt hơn, chúng tôi còn đem đến cho các bạn hàng loạt chính sách hấp dẫn, giúp trải nghiệm mua tìm của người luôn ở mức lý tưởng.
Ngoài các sản phẩm seal niêm phong, chúng tôi còn kinh doanh rất nhiều mặt hàng khác. Nếu có nhu cầu, rất mong các bạn có thể ghé qua DBK Việt Nam để chọn cho mình những sản phẩm phù hợp. Mọi thắc mắc về sản phẩm xin đừng ngần ngại liên hệ đến hotline của chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí và báo giá seal niêm phong rẻ nhất.

Seal niêm phong DBK.VN
Add: 21/15 đường số 17, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức.
E-mail: sales@dbk.com.vn
Điện thoại: 0932 540 460

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *